ASEAN's LEADING INDUSTRIAL MACHINERY AND SUBCONTRACTING EXHIBITION

EN TH

Transform manufacturing with Smart Technology

Booking a Space Visitor Registration

ADVANCED TECHNOLOGIES FOR SMART MANUFACTURING

เทคโนโลยีเป็นเรื่องราวที่มีการพัฒนาตลอดเวลาโดยผสมผสานการปรับเปลี่ยนสิ่งที่มีอยู่เข้ากับนวัตกรรมใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างสรรค์โอกาสใหม่ๆ ให้แก่ผู้ผลิตในอุตสาหกรรม เกือบ 40 ปี ที่งาน อินเตอร์แมค และ เอ็มทีเอ เอเซีย เตรียมความพร้อมอย่างต่อเนื่อง ให้ผู้ผลิตพร้อมก้าวสู่ยุคการผลิตอัจฉริยะ เป็นเวทีนำเสนอเทคโนโลยีล่าสุดและเครื่องจักรที่ทันสมัยแก่ผู้มีอำนาจตัดสินใจและผู้ซื้อจากทั่วอาเซียนได้อย่างแท้จริง ซึ่งงานในปี 2022 ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบความสำเร็จทางธุรกิจอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

 • เทคโนโลยีเครื่องจักรจากแบรนด์ชั้นนำ
  อาทิ OKUMA | SODICK | HAAS | MITUTOYO | ZIESS | OMRON
 • โซนจัดแสดงกิจกรรมพิเศษ
  อาทิ ROBOT HUB | 3D Printing Showcase | Press Brake Clinic
 • โชว์รูมดิจิทัลและการจัดงานในรูปแบบไฮบริด
  ผสานรูปแบบการจัดงานบนพื้นที่จัดงานจริง และออน์ไลน์เข้าด้วยกัน สะดวกและปลอดภัย
 • เทคโนโลยีเครื่องจักรงานโลหะแผ่นมากที่สุด
  อาทิ LVD | MITSUBISHI | MURATEC | OMAX | JFY | LFK | MVD | DURMA | PENTA
 • อัดแน่นสัมมนาอุตสาหกรรมการผลิต
  อินเตอร์แมค ฟอรั่ม | สัมมนาอุตสาหกรรมยานยนต์อนาคต และอีกหลากหลายหัวข้อ

งานแสดงเทคโนโลยีระบบอัตโนมัติ ซอฟท์แวร์และหุ่นยนต์แขนกล

เพื่ออุตสาหกรรมการผลิตและอุตสาหกรรมเกี่ยวข้องที่รวบรวมเทคโนโลยีระบบอัตโนมัติ ซอฟท์แวร์ หุ่นยนต์อุตสาหกรรมไว้อย่างคับคั่ง

ตอบรับการทำงานในยุคการทำงานอุตสาหกรรม 4.0 ที่งาน iAR งานที่รวมเทคโนโลยีระบบอัตโนมัติ ซอฟท์แวร์และหุ่นยนต์แขนกล เพื่ออุตสาหกรรมการผลิตและอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องที่รวบรวมเทคโนโลยีระบบอัตโนมัติซอฟแวร์ หุ่นยนต์อุตสาหกรรมไว้อย่างคับคั่ง พร้อมด้วยองค์กรทั้งภาครัฐ เอกชน และสมาคมที่เกี่ยวข้องมากมายที่จะมาช่วยให้การปรับปรุงธุรกิจของคุณเข้าสู่ยุคอุตสาหกรรมใหม่ไม่ยากเย็นอีกต่อไป

Hybrid Exhibition - การจัดงานผสมผสานทั้งรูปแบบ physical ที่เป็นการจัดงานแบบปกติ และ รูปแบบ online สามารถเยี่ยมชมบูธที่ไบเทคและโต้ตอบกับผู้แสดงสินค้าบนแพลตฟอร์มออนไลน์ ลดความเสี่ยงจากผู้เข้าชมงานจากมาตรการควบคุมผู้ที่เดินทางเข้ามาจากต่างประเทศ ข้ามทุกข้อจำกัดในการเดินทาง

In-Person Event

INTERMACH truly is the "Must-Attend" industry event, as quality and variety of products increase and expand, and productivity of operations and manufacturing standards are driven higher by manufacturer demands and new automation and technological advances, which will be presented at the show. With strong relationship and support from stakeholders, associations, institutes, and industry leading experts amass industry specific thought-leading conferences, technical workshops and special robotic showcase.

Free pre-register Now! and see you at BITEC (Hall 101-103)

Online Event

INTERMACH proudly presents "INTERMACH Online Event", an exclusive online exhibition plus digital showroom service, for you to find your perfect suppliers suited to your industry and business needs.

The platform is the online exhibition plus digital showroom of INTERMACH, along with the physical exhibition at BITEC, Bangkok. This dynamic online event allows you to interact virtually with over hundred quality exhibitors and suppliers.

Come to experience today.

กับการจัดงานร่วม

เวทีรวบรวมผู้ผลิตชิ้นส่วนอุตสาหกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาค พร้อมกิจกรรมการจับคู่ธุรกิจ ที่จะดึงดูดผู้ซื้อชิ้นส่วนชั้นนำมาชุมนุมกันที่งาน สร้างโอกาสการเจรจาธุรกิจให้ผู้ประกอบการอย่างที่ไม่มีงานไหนทำได้!

EXCEEDING ALL EXPECTATIONS!

โอกาสธุรกิจที่ยอดเยี่ยมทั้งภาพความสำเร็จภายในงานและจำนวนผู้เข้าชมงานที่มากมายเกินคาด ด้วยความมุ่งมั่นและแรงสนับสนุนอย่างเต็มที่จากทุกภาคส่วน ผลักดันให้งานอินเตอร์แมคครั้งที่ผ่านมา ประสบความสำเร็จในทุกมิติ

Exhibitor Testimonial

LATEST INNOVATION COOLING SYSTEM BY RADICON

Radicon เป็นผู้นำด้านเครื่องจักรอุตสาหกรรมในภูมิภาค เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการความร้อน ในปีนี้เรานำเทคโนโลยีระบายความร้อนประสิทธิภาพสูงล่าสุดมาจัดแสดง อาทิ ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำวงปิด MLC-LTA (TOA55D) เป็นระบบระบายความร้อนด้วยน้ำมันขนาดเล็กที่ติดตั้งง่าย และไฮไลท์อื่นๆ คือ ระบบ AAX Cooling - ตู้ควบคุมไฟฟ้าระบบปิดไร้แมลง เราหวังว่านวัตกรรมการทำความเย็นเหล่านี้จะเป็นประโยชน์และสามารถช่วยลดต้นทุนในขณะที่รักษาสิ่งแวดล้อม

Mr. Thaweesak Sritranon
Executive, RADICON CO., LTD.

MS 3015 LASER MACHINE BY THERMAL – DESIGNED AND MADE IN THAILAND

ด้วยชื่อเสียงของงานที่เป็นงานศูนย์รวมเครื่องจักรโลหะแผ่น และช่วงเวลาการจัดงานที่เหมาะสมทำให้เราตัดสินใจออกงานนี้มาอย่างต่อเนื่อง โดยปีนี้เราได้นำเครื่องไฟเบอร์เลเซอร์ MS 3015 2000 วัตต์ ที่ออกแบบและผลิตภายในประเทศไทยมาจัดแสดง ที่สามารถแสดงให้เห็นว่าเครื่องจักรที่ผลิตโดยฝีมือคนไทยก็สามารถตอบสนองความต้องการของคนไทยได้เช่นกัน

Mr. Ekawee Vaitoonkiat
Managing Director, THERMAL MECHANICS CO., LTD.

เราต้องการสำรวจตลาด หลังภาวะการฟื้นตัวของ โควิด-19 และ งานนี้เป็นงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมแรกที่กลับมาจัดงาน เพื่อแสดงศักยภาพและตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ โดยกลุ่มสินค้าที่นำมาจัดแสดง ได้แก่กลุ่ม Inspection, Data management, Machine Monitoring และระบบออโตเมชั่น เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มต่างๆ งานอินเตอร์แมคปีนี้ก็ถือว่าได้ผลตอบรับที่ดีเกินคาดสำหรับเรา พร้อมทั้งได้โอกาสและโจทย์ให้เราได้ศึกษาโซลูชั่นหลายๆอย่างเพื่อนำมาตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเราในอนาคต

Mr. Annop Jirojjaturonn
Director, JSR GROUP

EXCELLENT FEEDBACK FROM THE SHOW AND VISITORS!

MMP Corporation เราเป็นผู้จำหน่ายฟิล์มถนอมอาหาร M Wrap และ ฟิล์มยืดพันพาเลตต์ (pallet) M Set โดยผลิตภัณฑ์หลักที่มาออกในงานนี้ก็คือ ฟิล์มยืดพันกล่องสินค้ารวมถึงนำผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับเครื่องจักรมา support ลูกค้าเราภายในงานด้วย คือ เครื่องพันพาเลตต์ที่เป็นตัวโรบอทและ ตัวพันพาเล็ตต์ที่เป็นฐานหมุนซึ่งเป็นกึ่งๆ ออโต้ที่มีตัวตัด และเครื่องพับกล่อง และสำหรับงานปีนี้ ถึงแม้ปีนี้จะมีปัญหาเรื่องโควิด แต่ในงานเรากลับมีคนเยอะกว่าที่คาดมาก ที่มาสนใจสอบถาม เป็นจำนวนมากพอสมควรทีเดียว ทั้งเครื่องจักรและฟิล์มพันพาเล็ตต์ ซึ่งถือว่าผลตอบรับดีมาก

K. Nuttaporn Ketenoy
General Manager, MMP CORPORATION LTD.

งานนี้ก็ถือว่าเป็นปรากฏการณ์ที่กล้าของทางอินเตอร์แมคที่กลับมาจัดงานในปีนี้ ซึ่งทาง procurement ร่วมงานกับทางอินเตอร์แมคมาโดยตลอด เพราะเราก็มั่นใจว่างานนี้จะไม่ทำให้เราผิดหวังทั้งปริมาณและคุณภาพของผู้เข้าชมงาน ไฮไลท์ของเราก็เป็นเครื่องพับของ MVD และเครื่องเลเซอร์ Glory star ที่เป็นชิ้นส่วนที่นำเข้ามาผลิต มีการเทรนนิ่งจากบริษัทแม่รวมถึง บริการหลังการขายที่ดีเยี่ยมซึ่งจากผลตอบรับตั้งแต่วันแรกๆ เรามั่นใจว่าธุรกิจนี้จะมีทิศทางที่ดีขึ้นเรื่อยๆ

Mr. Obsakul Venakul
Managing Director
Procurement Centre (Thailand) Co., Ltd.

ตั้งแต่เตรียมงานจนถึงวันงาน เราได้เห็นสิ่งที่เรารอคอย คือ จำนวนผู้เข้าชมงานที่ทางผู้จัดงานไม่ทำให้เราผิดหวัง ผู้เข้าชมงานมาจากหลากหลายอุตสากรรมมองหาเทคโนโลยการผลิต และคู่ค้าทางธุรกิจใหม่ๆ ภายในงาน และผู้ประกอบการต่างมองว่าจะผ่านอุปสรรคที่เกิดขึ้นในปีนี้ไปได้อย่างแน่นอน

Mr. Nopadol Kangsachat
Assistant Division Manager
Industrial Automation Machinery Division
Mitsubishi Electric Automation (Thailand) Co., Ltd.

เรามีเป้าหมายในการออกงาน อินเตอร์แมค 2020 เพื่อต้องการให้ผู้ประกอบการไทยได้มีเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้ในสายการผลิต และนำไปประยุกต์ใช้ในภาคอุตสาหกรรม 4.0 ให้สอดคล้องกับเทรนด์อุตสาหกรรมการผลิตที่มุ่งสู่การใช้ระบบอัตโนมัติเข้ามาเสริมศักยภาพการผลิต และเราได้พบผู้ประกอบการที่สนใจทำเทคโนโลยีไปปรับใช้ในสายการผลิตในหลากหลายอุตสาหกรรม

Mr. Warakorn Katikawong
Assistant Managing Director
Thai Rokuha Co., Ltd.

เพื่อความมั่นใจในมาตรการการจัดงานและการดำเนินการด้านสุขอนามัยของผู้เข้าร่วมงาน "INTERMACH & MTA Asia"

ผู้จัดงานได้ตระหนักถึงความสำคัญของการควบคุมสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 จึงได้มีการเตรียมมาตรการและขั้นตอนการคัดกรอง อีกทั้งแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน

การตรวจคัดกรอง

ขั้นตอนที่ 1: การตรวจวัดอุณหภูมิ: ผู้เข้าร่วมร่วมงานที่มีอุณหภูมิ สูงกว่า 37.5 °C ไม่สามารถเข้าร่วมงานได้

ขั้นตอนที่ 2: ผู้เข้าร่วมงานต้องสแกน "ไทยชนะ" เพื่อลงทะเบียน เข้า-ออกสถานที่จัดงาน

การป้องกันและควบคุม

หน้ากากอนามัย หรือ หน้ากากผ้า
ผู้เข้าร่วมงานแสดงสินค้าและผู้เข้าฟังสัมมนาต้องสวมหน้ากากตลอดเวลา

เจลแอลกอฮอลล์
ผู้จัดงานมีการให้บริการเจลแอลกอฮอล์ในพื้นที่ส่วนกลางทั้งหมด

การเว้นระยะห่างระหว่างบุคคล
ผู้เข้าร่วมงานควรรักษาระยะห่างจากผู้อื่นอย่างน้อย 1 เมตร

สุขอนามัยของสถานที่จัดงาน

ความสะอาดของสถานที่จัดงาน
ทำความสะอาดทุกพื้นที่อย่างสม่ำเสมอ รวมถึงห้องน้ำอย่างน้อยทุก 1 ชั่วโมง

การเว้นระยะห่างระหว่างบุคคล
กำหนดระยะห่างโดยทำเครื่องหมายทุก 1 เมตร บริเวณ ศูนย์อาหาร พื้นที่พักผ่อน จุดลงทะเบียน ฯลฯ

หน้าจอแบบสัมผัส
หลีกเลี่ยงเทคโนโลยีหน้าจอแบบสัมผัสในที่สาธารณะเช่น คีออส หน้าจอแบบอินเทอร์แอคทีฟ และอื่นๆ

บัตรจอดรถ
ทำความสะอาดบัตรจอดรถก่อนและหลังการให้บริการ

สำหรับผู้ร่วมแสดงงาน

สำหรับผู้ชมงาน

การประชุมและสัมมนา

วิดีโอ