ASEAN's LEADING INDUSTRIAL MACHINERY AND SUBCONTRACTING EXHIBITION

EN TH

12-15 พฤษภาคม 2564

ไบเทค บางนา (10.00-18.00 น.)

ASEAN's LEADING INDUSTRIAL MACHINERY AND SUBCONTRACTING EXHIBITION

Reserve Your Space Sponsorship Opportunity

เทคโนโลยีและนวัตกรรมสำหรับอนาคตของการผลิต

เทคโนโลยีเปลี่ยนโลกอุตสาหกรรม อาทิ หุ่นยนต์ปัญญาประดิษฐ์ (AI) Internet of Things (IoT) และการพิมพ์ 3 มิติ เป็นการพลิกโฉมวงจรการผลิตในอนาคตอย่างสิ้นเชิง เทคโนโลยีและนวัตกรรมเหล่านี้ช่วยสร้างมูลค่าอย่างสูงให้กับผลิตภัณฑ์ของผู้ผลิตพร้อมทั้งรับมือกับความท้าทายที่ผู้ผลิตต้องเผชิญ ทั้งในส่วนของอัตราการผลิตและการใช้เครื่องจักรให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด รวมไปถึงการขาดแคลนแรงงานที่มีทักษะในอนาคต

เทคโนโลยีเป็นเรื่องราวที่มีการพัฒนาตลอดเวลาโดยผสมผสานการปรับเปลี่ยนสิ่งที่มีอยู่เข้ากับนวัตกรรมใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างสรรโอกาสใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้นให้แก่ผู้ผลิตในอุตสาหกรรม กว่า 38 ปีที่ อินเตอร์แมค และ เอ็ม ที เอ เอเชีย เป็นเวทีสำคัญสำหรับผู้ผลิตเครื่องจักรในการจัดแสดงเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ล้ำสมัย ทั้งเครื่องจักรและชิ้นส่วนอุตสาหกรรมให้กับผู้ซื้อและผู้มีอำนาจตัดสินใจจากทั่วภูมิภาค

Digital Showroom

เปิดตัวครั้งแรกกับแพลตฟอร์ม Online Digital Showroom ที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ซื้อเชื่อมโยงกับผู้แสดงสินค้าโดยเฉพาะในช่วงสถาณการณ์ปัจจุบัน ผู้เข้าชมสามารถค้นหาผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีล่าสุดได้ในคลิ๊กเดียว!

SPECIAL PRIVILEGES FOR INTERMACH AND MTA ASIA 2021

Co-located

งานแสดงชิ้นส่วนอุตสาหกรรมและการจับคู่ธุรกิจชั้นนำของอาเซียน พิเศษด้วยการผสมผสานโปรแกรมจับคู่ธุรกิจในรูปแบบดั้งเดิมและออนไลน์ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ซื้อทั้งในและต่างประเทศ โดยสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุนโดยเชิญผู้ซื้อรายใหญ่ทั้งในและต่างประเทศเข้าร่วมโครงการจับคู่ธุรกิจออนไลน์

SIGNED FOR 2021

Many exhibitors have taken the opportunity and decided to book their prime location for next year’s show. Here are some of the confirmed exhibitors for 2021 edition.

SOLD AND SOLD AGAIN!

Despite the affect from COVID-19, Business at INTERMACH 2020 goes on as usual. These pictures say a thousand words:

Exhibitor Testimonial

Mr. Thaweesak Sritranon
Executive, RADICON CO., LTD.

LATEST INNOVATION COOLING SYSTEM BY RADICON

Radicon เป็นผู้นำด้านเครื่องจักรอุตสาหกรรมในภูมิภาค เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการความร้อน ในปีนี้เรานำเทคโนโลยีระบายความร้อนประสิทธิภาพสูงล่าสุดมาจัดแสดง อาทิ ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำวงปิด MLC-LTA (TOA55D) เป็นระบบระบายความร้อนด้วยน้ำมันขนาดเล็กที่ติดตั้งง่าย และไฮไลท์อื่นๆ คือ ระบบ AAX Cooling - ตู้ควบคุมไฟฟ้าระบบปิดไร้แมลง เราหวังว่านวัตกรรมการทำความเย็นเหล่านี้จะเป็นประโยชน์และสามารถช่วยลดต้นทุนในขณะที่รักษาสิ่งแวดล้อม

Mr. Ekawee Vaitoonkiat
Managing Director, THERMAL MECHANICS CO., LTD.

MS 3015 LASER MACHINE BY THERMAL – DESIGNED AND MADE IN THAILAND

ด้วยชื่อเสียงของงานที่เป็นงานศูนย์รวมเครื่องจักรโลหะแผ่น และช่วงเวลาการจัดงานที่เหมาะสมทำให้เราตัดสินใจออกงานนี้มาอย่างต่อเนื่อง โดยปีนี้เราได้นำเครื่องไฟเบอร์เลเซอร์ MS 3015 2000 วัตต์ ที่ออกแบบและผลิตภายในประเทศไทยมาจัดแสดง ที่สามารถแสดงให้เห็นว่าเครื่องจักรที่ผลิตโดยฝีมือคนไทยก็สามารถตอบสนองความต้องการของคนไทยได้เช่นกัน

Mr. Annop Jirojjaturonn
Director, JSR GROUP

เราต้องการสำรวจตลาด หลังภาวะการฟื้นตัวของ โควิด-19 และ งานนี้เป็นงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมแรกที่กลับมาจัดงาน เพื่อแสดงศักยภาพและตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ โดยกลุ่มสินค้าที่นำมาจัดแสดง ได้แก่กลุ่ม Inspection, Data management, Machine Monitoring และระบบออโตเมชั่น เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มต่างๆ งานอินเตอร์แมคปีนี้ก็ถือว่าได้ผลตอบรับที่ดีเกินคาดสำหรับเรา พร้อมทั้งได้โอกาสและโจทย์ให้เราได้ศึกษาโซลูชั่นหลายๆอย่างเพื่อนำมาตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเราในอนาคต

K. Nuttaporn Ketenoy
General Manager, MMP CORPORATION LTD.

EXCELLENT FEEDBACK FROM THE SHOW AND VISITORS!

MMP Corporation เราเป็นผู้จำหน่ายฟิล์มถนอมอาหาร M Wrap และ ฟิล์มยืดพันพาเลตต์ (pallet) M Set โดยผลิตภัณฑ์หลักที่มาออกในงานนี้ก็คือ ฟิล์มยืดพันกล่องสินค้ารวมถึงนำผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับเครื่องจักรมา support ลูกค้าเราภายในงานด้วย คือ เครื่องพันพาเลตต์ที่เป็นตัวโรบอทและ ตัวพันพาเล็ตต์ที่เป็นฐานหมุนซึ่งเป็นกึ่งๆ ออโต้ที่มีตัวตัด และเครื่องพับกล่อง และสำหรับงานปีนี้ ถึงแม้ปีนี้จะมีปัญหาเรื่องโควิด แต่ในงานเรากลับมีคนเยอะกว่าที่คาดมาก ที่มาสนใจสอบถาม เป็นจำนวนมากพอสมควรทีเดียว ทั้งเครื่องจักรและฟิล์มพันพาเล็ตต์ ซึ่งถือว่าผลตอบรับดีมาก

Mr. Obsakul Venakul
Managing Director
Procurement Centre (Thailand) Co., Ltd.

งานนี้ก็ถือว่าเป็นปรากฏการณ์ที่กล้าของทางอินเตอร์แมคที่กลับมาจัดงานในปีนี้ ซึ่งทาง procurement ร่วมงานกับทางอินเตอร์แมคมาโดยตลอด เพราะเราก็มั่นใจว่างานนี้จะไม่ทำให้เราผิดหวังทั้งปริมาณและคุณภาพของผู้เข้าชมงาน ไฮไลท์ของเราก็เป็นเครื่องพับของ MVD และเครื่องเลเซอร์ Glory star ที่เป็นชิ้นส่วนที่นำเข้ามาผลิต มีการเทรนนิ่งจากบริษัทแม่รวมถึง บริการหลังการขายที่ดีเยี่ยมซึ่งจากผลตอบรับตั้งแต่วันแรกๆ เรามั่นใจว่าธุรกิจนี้จะมีทิศทางที่ดีขึ้นเรื่อยๆ

Mr. Nopadol Kangsachat
Assistant Division Manager
Industrial Automation Machinery Division
Mitsubishi Electric Automation (Thailand) Co., Ltd.

ตั้งแต่เตรียมงานจนถึงวันงาน เราได้เห็นสิ่งที่เรารอคอย คือ จำนวนผู้เข้าชมงานที่ทางผู้จัดงานไม่ทำให้เราผิดหวัง ผู้เข้าชมงานมาจากหลากหลายอุตสากรรมมองหาเทคโนโลยการผลิต และคู่ค้าทางธุรกิจใหม่ๆ ภายในงาน และผู้ประกอบการต่างมองว่าจะผ่านอุปสรรคที่เกิดขึ้นในปีนี้ไปได้อย่างแน่นอน

Mr. Warakorn Katikawong
Assistant Managing Director
Thai Rokuha Co., Ltd.

เรามีเป้าหมายในการออกงาน อินเตอร์แมค 2020 เพื่อต้องการให้ผู้ประกอบการไทยได้มีเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้ในสายการผลิต และนำไปประยุกต์ใช้ในภาคอุตสาหกรรม 4.0 ให้สอดคล้องกับเทรนด์อุตสาหกรรมการผลิตที่มุ่งสู่การใช้ระบบอัตโนมัติเข้ามาเสริมศักยภาพการผลิต และเราได้พบผู้ประกอบการที่สนใจทำเทคโนโลยีไปปรับใช้ในสายการผลิตในหลากหลายอุตสาหกรรม

เพื่อความมั่นใจในมาตรการการจัดงานและการดำเนินการด้านสุขอนามัยของผู้เข้าร่วมงาน "INTERMACH & MTA Asia"

ผู้จัดงานได้ตระหนักถึงความสำคัญของการควบคุมสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 จึงได้มีการเตรียมมาตรการและขั้นตอนการคัดกรอง อีกทั้งแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน

สำหรับผู้ร่วมแสดงงาน

สำหรับผู้ชมงาน

การประชุมและสัมมนา

วิดีโอ