งานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรกลขั้นสูง และอุตสาหกรรมรับช่วงการผลิต เพื่อการจัดซื้อชิ้นส่วนชั้นนำของอาเซียน

EN TH

งาน INTERMACH และ MTA Asia 2022 - งานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรกลขั้นสูง และอุตสาหกรรมรับช่วงการผลิต เพื่อการจัดซื้อชิ้นส่วนชั้นนำของอาเซียน ที่ให้การเข้าถึงเทคโนโลยีและโซลูชั่นการผลิตที่หลากหลายจากแบรนด์ชั้นนำที่จะช่วยให้ภาคการผลิตนำและบูรณาการอุตสาหกรรม 4.0 ก้าวไปข้างหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ

  • 1,000 แบรนด์และเทคโนโลยีชั้นนำตอบรับเข้าร่วมงาน อาทิ Mitsubishi, Okuma, Sodick, Mazak, Feeler, Hartford, Kafo, Haimer, Mitutoyo, Zeiss, Huawei, Universal Robots, Kaeser, Keyence, DesktopMetal, Seco, Cimatron
  • สัมมนาสำคัญ ระบบอัตโนมัติ หุ่นยนต์แขนกล และเทคโนโลยียานยนต์สมัยใหม่
  • รวบรวมเครื่องจักรสำหรับงานโลหะแผ่นไว้มากที่สุด เช่น Mitsubishi, LVD, JFY, Maxiem, Haco, HGTECH, Muratec, DNE, Durma, Penta, Thermatech, Glorystar, Dener
  • จัดร่วมกับงาน ซับคอน ไทยแลนด์ การจับคู่ธุรกิจสำหรับผู้ผลิตชื้นส่วนงานเดียวในประเทศไทย
At INTERMACH 2022

18-21 พฤษภาคมนี้ ที่งาน อินเตอร์แมค 2022! ทุกภาคส่วนเชื่อมั่นอย่างเต็มที่ว่า ที่นี่คืองานของอุตสาหกรรมตอบรับการฟื้นตัวในช่วงเวลาที่ดีและเหมาะสมที่สุด

SMART TECHNOLOGY FOR MANUFACTURING
SHEET METAL Solution at Intermach May 2022

ผู้ประกอบในอุตสาหกรรมให้ความเชื่อมั่นใน INTERMACH 2022

CNC FAR EAST MACHINERY CO., LTD.

Chareonpruek Suthangkorakul
Managing Director

เราเป็นศูนย์รวม และจัดจำหน่ายเครื่องจักร โลหะแผ่นคุณภาพระดับโลก เมื่อปีที่แล้วเราก็เปิดตัวเครื่อง CNC ตัดเลเซอร์ตัวใหม่ล่าสุด กำลังสูงกว่า 15,000 วัตต์ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ในช่วงต้นปีเราเลือกลงงานอินเตอร์แมคงานเดียวโดยใช้พื้นที่ขนาดใหญ่ในการเข้าร่วมงาน และปีนี้ เรานำเครื่อง high power laser กำลังวัตต์สูงที่สุดในงานเทคโนโลยีจากอิตาลี ที่สามารถเพิ่มประสทธิภาพ กำลังการผลิต และลดต้นทุน ที่ผู้ประกอบการต้องมาเยี่ยมชม

JFY (THAILAND) CO., LTD.

Suvina Chatsirisook
GM Thailand

เราเป็นผู้นำตลาดของเครื่องจักรซีเอ็นซี ได้แก่ เครื่องพับ เครื่องเจาะขึ้นรูป เครื่องตัดโลหะ และเครื่องไฟเบอร์เลเซอร์ จากประเทศจีน เราเข้าร่วมงานอินเตอร์แมคเพียงงานเดียวและได้รับผลตอบรับที่ดีจากลูกค้า โดยในงานปีนี้ เรามั่นใจว่าผู้ประกอบการจะกลับมาซื้อเครื่องจักรและเยี่ยมชมเทคโนโลยีในงาน และเรามีความมั่นใจในมาตรการความปลอดภัยของผู้จัดงาน พบกับเทคโนโลยีรุ่นล่าสุดของเราได้ภายในงานพร้อมข้อเสนอที่ลูกค้ารอคอย

KRASSTEC, CO., LTD.

Kitti Tungsongtham
Managing Director

เดือนพฤษภาเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมมากที่สุดในการเลือกซื้อเครื่องจักรและเทคโนโลยีใหม่ๆของโรงงานผลิต เราสามารถจัดส่งสินค้าได้ทันภายในปี โดยเรานำแสดงเทคโนโลยีเลเซอร์เครื่อง HGTECH เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดที่ได้รับความสนใจและสามารถตอบโจทย์การผลิตในอุตสาหกรรมโลหะแผ่นได้ดีที่สุดในขณะนี้ และยังมีเทคโนโลยีอื่นๆอีกมากมายหลายรายการที่เราจะนำไปจัดแสดงในงานเดือนพฤษภาคมนี้

LVD (THAILAND) CO., LTD.

Joshua Tan
General Manager - Regional SEA

แอลวีดีเป็นผู้ผลิตเครื่องจักรงานโลหะแผ่นจากประเทศเบลเยี่ยม เราตั้งใจมาออกงานอินเตอร์แมค เพราะเป็นงานที่รวมเทคโนโลยีเครื่องจักรงานโลหะแผ่นที่ครบวงจรไว้มากที่สุด และดึงดูดผู้ซื้อที่เป็นผู้มีอำนาจตัดสินใจไว้ในงาน ปีนี้เราตั้งใจนำเทคโนโลยี เครื่องพับเหล็ก ที่มีความแม่นยำสูง โดยใช้ Robot มาช่วยในการทำงาน พร้อมให้คำแนะนำด้านเทคโนโลยีการผลิตจากผู้เชี่ยวชาญของเรา

THERMAL MECHANICS CO., LTD.

Eakkawee Waitoonkiat
Managing Director

เราให้ความสำคัญกับอินเตอร์แมคเดือนพฤษภาคมปีนี้มาก ใช้พื้นที่ใหญ่กว่างานทุกงานในช่วงต้นปี พร้อมจัดเต็มเทคโนโลยีเครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ แก๊ส และพลาสมา แบรนด์ Thermatech ที่ออกแบบและผลิตในประเทศไทย ในงานปีที่แล้วเราได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้า ผมมั่นใจว่าปีนี้ ความต้องการในการซื้อสินค้าอุตสาหกรรมเริ่มกลับมาเป็นขาขึ้น พบกับสินค้าคุณภาพและข้อเสนอสุดพิเศษได้ในงาน

C. K. MACHINE TOOL CO., LTD.

Sawai Chaichanakol
President

อินเตอร์แมคในเดือนพฤษภาคมของทุกๆปี เป็นงานรวบรวบเทคโนโลยี่และผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมโลหะแผ่นเข้ามาพบปะเจอกัน จัดอยู่ในช่วงเวลาที่ดีที่สุด เราร่วมงานอินเตอร์แมคมายาวนานและเลือกลงงานนี้งานเดียวเท่านั้น มาพบกับสินค้าและเทคโนโลยี่ล่าสุดของเราได้ภายในงาน

JSR Group

Annop Jirojjaturonn
Director of JSR Group

ที่งาน Intermach 2022 เราจะนำเสนอ Completed Solutions ที่สามารถช่วยให้ลูกค้าแก้ปัญหาที่สั่งสมในทุกๆมิติ ทั้งนวัตกรรมล่าสุดจากเยอรมัน ของผลิตภัณฑ์ Haimer ภายใต้ concept i4.0 ที่จะช่วยลดเวลาในการเซ็ทอัพ ทูลส์ที่ใช้ในการผลิต หรือนวัตกรรมการวัดชิ้นงาน แบบ non-contact ที่มีจุดเด่นในเรื่องความเร็ว และความแม่นยำ รวมถึงเทคโนโลยี 3D SCAN ที่มาทำงานร่วมกับระบบ Automation ที่มีทีม SI คุณภาพมาคอยช่วยออกแบบ solutions ให้ภาพรวมของงาน ปีนี้ภายใต้ concept ของ JSR Group ที่เน้นการเข้าไปเป็น partner มากกว่าที่จะเป็นเพียงผู้ขาย เราพร้อมบริการ และให้ทางออกที่ดีที่สุด ภายใต้แนวคิด "We Serve Solutions"

Thaisakol Group Co., Ltd.

Panitan Kobkulsuwan
Director of Thaisakol Group Co., Ltd.

งาน Intermach 2022 เราจะนำเทคโนโลยีต่างๆไปจัดแสดงให้กับผู้ประกอบการในฐานะที่เราเป็น One-Stop-Solution สำหรับเทคโนโลยี Additive Manufacturing นอกจากกลุ่ม 3D Printer แล้วทางบริษัทยังมีกลุ่มสินค้า Pre-process และ Post-process ซึ่งรวมถึง 3D scanning เพื่อสร้างไฟล์ CAD ในการพริ้นต์ หรือเพื่อตรวจสอบชิ้นงานหลังปริ้นเพื่อวัดเทียบ CAD รวมถึงในส่วนของ Dry electropolishing เพื่อขัดเก็บผิวชิ้นงานให้เรียบเงา

Tech NC Co., Ltd.

Sunchai Nantakitsopon
Managing Director of Tech NC Co., Ltd.

การเข้าร่วมงานอินเตอร์แมค จะเป็นเวทีที่ช่วยให้เราได้พบกับลูกค้าที่เป็นเจ้าของกิจการที่มีอำนาจตัดสินใจ ประกอบกับช่วงเวลาที่สถาณการณ์น่าจะกลับมาเป็นปกติแล้ว น่าจะเป็นปีที่ทุกภาคส่วนได้เดินหน้าธุรกิจกันอย่างเต็มที่อีกครั้ง พบกับทีมงาน เทค เอ็นซี และ ทัพเทคโนโลยี อาทิ โอคุม่า แมชชีนนิ่งเซ็นเตอร์ มิตซูบิชิ ไวร์คัทและ Shanjia automatic foam sealing เราพร้อมให้บริการและข้อเสนอที่คุ้มค่ากับผู้ประกอบการ

ข่าวประชาสัมพันธ์อินเตอร์แมค

มิตซูบิชิ อีเล็คทริค ออโตเมชั่น ประเทศไทย มั่นใจเข้าร่วมงานด้วยพื้นที่จัดงานใหญ่ที่สุดตั้งแต่เคยร่วมจัดแสดง พร้อมนำนวัตกรรมเครื่องจักรเลเซอร์ล่าสุดเข้าร่วม 18-21 พฤษภาคม นี้ ณ ไบเทค บางนา

จากเทคโนโลยี ดิสรัปชั่นที่เกิดขึ้นในปีที่ผ่านจากการระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้แต่ละองค์กรต้องปรับตัว เทรนด์เทคโนโลยีใหม่สำหรับปี 2565 กำลังถูกจับตา โดยเทรนด์การใช้ระบบออโตเมติกมากขึ้น มิตซูบิชิ อีเล็คทริค ออโตเมชั่น ประเทศไทย ผู้นำด้านเทคโนโลยีและผู้นำในอุตสาหกรรมเครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์และอีดีเอ็ม เดินหน้าสนับสนุนภาคอุตสาหกรรมการผลิตของไทยและภูมิภาคด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมอัจฉริยะของมิตซูบิชิ เพื่อให้ภาคอุตสาหกรรมการผลิตไทยก้าวหน้าและก้าวทันต่อโลกยุคดิจิทัลทรานฟอร์มเมชั่นที่เปลี่ยนแปลงอย่างไม่หยุดนิ่ง พร้อมขนทัพเทคโนโลยีนวัตกรรมอัจฉริยะ จัดแสดงในงานอินเตอร์แมค 2022

อ่านต่อ คลิก! จดหมายข่าว คลิก!

งานแสดงเทคโนโลยีระบบอัตโนมัติ ซอฟท์แวร์และหุ่นยนต์แขนกล

เพื่ออุตสาหกรรมการผลิตและอุตสาหกรรมเกี่ยวข้องที่รวบรวมเทคโนโลยีระบบอัตโนมัติ ซอฟท์แวร์ หุ่นยนต์อุตสาหกรรมไว้อย่างคับคั่ง

ตอบรับการทำงานในยุคการทำงานอุตสาหกรรม 4.0 ที่งาน iAR งานที่รวมเทคโนโลยีระบบอัตโนมัติ ซอฟท์แวร์และหุ่นยนต์แขนกล เพื่ออุตสาหกรรมการผลิตและอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องที่รวบรวมเทคโนโลยีระบบอัตโนมัติซอฟแวร์ หุ่นยนต์อุตสาหกรรมไว้อย่างคับคั่ง พร้อมด้วยองค์กรทั้งภาครัฐ เอกชน และสมาคมที่เกี่ยวข้องมากมายที่จะมาช่วยให้การปรับปรุงธุรกิจของคุณเข้าสู่ยุคอุตสาหกรรมใหม่ไม่ยากเย็นอีกต่อไป

Hybrid Exhibition - การจัดงานผสมผสานทั้งรูปแบบ physical ที่เป็นการจัดงานแบบปกติ และ รูปแบบ online สามารถเยี่ยมชมบูธที่ไบเทคและโต้ตอบกับผู้แสดงสินค้าบนแพลตฟอร์มออนไลน์ ลดความเสี่ยงจากผู้เข้าชมงานจากมาตรการควบคุมผู้ที่เดินทางเข้ามาจากต่างประเทศ ข้ามทุกข้อจำกัดในการเดินทาง

In-Person Event

INTERMACH truly is the "Must-Attend" industry event, as quality and variety of products increase and expand, and productivity of operations and manufacturing standards are driven higher by manufacturer demands and new automation and technological advances, which will be presented at the show. With strong relationship and support from stakeholders, associations, institutes, and industry leading experts amass industry specific thought-leading conferences, technical workshops and special robotic showcase.

Free pre-register Now! and see you at BITEC (Hall 101-103)

Online Event

INTERMACH proudly presents "INTERMACH Online Event", an exclusive online exhibition plus digital showroom service, for you to find your perfect suppliers suited to your industry and business needs.

The platform is the online exhibition plus digital showroom of INTERMACH, along with the physical exhibition at BITEC, Bangkok. This dynamic online event allows you to interact virtually with over hundred quality exhibitors and suppliers.

Come to experience today.

กับการจัดงานร่วม

งานแสดงชิ้นส่วนอุตสาหกรรมและการจับคู่ธุรกิจชั้นนำของอาเซียน พิเศษด้วยการผสมผสานโปรแกรมจับคู่ธุรกิจทั้งในรูปแบบดั้งเดิม และออนไลน์ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ซื้อทั้งในและต่างประเทศ โดยสำนักงานคณะกรรมการส่งสริมการลงทุนได้เชิญผู้ซื้อรายใหญ่ทั้งในและต่างประเทศ เข้าร่วมโครงการจับคู่ธุรกิจออนไลน์

EXCEEDING ALL EXPECTATIONS!

โอกาสธุรกิจที่ยอดเยี่ยมทั้งภาพความสำเร็จภายในงานและจำนวนผู้เข้าชมงานที่มากมายเกินคาด ด้วยความมุ่งมั่นและแรงสนับสนุนอย่างเต็มที่จากทุกภาคส่วน ผลักดันให้งานอินเตอร์แมคครั้งที่ผ่านมา ประสบความสำเร็จในทุกมิติ

เพื่อความมั่นใจในมาตรการการจัดงานและการดำเนินการด้านสุขอนามัยของผู้เข้าร่วมงาน "INTERMACH & MTA Asia"

ผู้จัดงานได้ตระหนักถึงความสำคัญของการควบคุมสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 จึงได้มีการเตรียมมาตรการและขั้นตอนการคัดกรอง อีกทั้งแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน

การตรวจคัดกรอง

ขั้นตอนที่ 1: การตรวจวัดอุณหภูมิ: ผู้เข้าร่วมร่วมงานที่มีอุณหภูมิ สูงกว่า 37.5 °C ไม่สามารถเข้าร่วมงานได้

ขั้นตอนที่ 2: ผู้เข้าร่วมงานต้องสแกน "ไทยชนะ" เพื่อลงทะเบียน เข้า-ออกสถานที่จัดงาน

การป้องกันและควบคุม

หน้ากากอนามัย หรือ หน้ากากผ้า
ผู้เข้าร่วมงานแสดงสินค้าและผู้เข้าฟังสัมมนาต้องสวมหน้ากากตลอดเวลา

เจลแอลกอฮอลล์
ผู้จัดงานมีการให้บริการเจลแอลกอฮอล์ในพื้นที่ส่วนกลางทั้งหมด

การเว้นระยะห่างระหว่างบุคคล
ผู้เข้าร่วมงานควรรักษาระยะห่างจากผู้อื่นอย่างน้อย 1 เมตร

สุขอนามัยของสถานที่จัดงาน

ความสะอาดของสถานที่จัดงาน
ทำความสะอาดทุกพื้นที่อย่างสม่ำเสมอ รวมถึงห้องน้ำอย่างน้อยทุก 1 ชั่วโมง

การเว้นระยะห่างระหว่างบุคคล
กำหนดระยะห่างโดยทำเครื่องหมายทุก 1 เมตร บริเวณ ศูนย์อาหาร พื้นที่พักผ่อน จุดลงทะเบียน ฯลฯ

หน้าจอแบบสัมผัส
หลีกเลี่ยงเทคโนโลยีหน้าจอแบบสัมผัสในที่สาธารณะเช่น คีออส หน้าจอแบบอินเทอร์แอคทีฟ และอื่นๆ

บัตรจอดรถ
ทำความสะอาดบัตรจอดรถก่อนและหลังการให้บริการ

สำหรับผู้ร่วมแสดงงาน

สำหรับผู้ชมงาน

การประชุมและสัมมนา

วิดีโอ